Phần mềm mầm non Coniu kết nối giữa gia đình và nhà trường

876

Giáo dục là nền tảng phát triển của một quốc gia trong tương lai, chăm lo cho nên giáo dục nước nhà là nghĩa vụ, là trách nhiệm của toàn thể xã hội. Chính vì vậy, sự kết nối giữa nhà trường và gia đình vị trí đóng vai quan trọng là người thầy, người cô, những người trực tiếp theo dõi và giảng dạy các bé. Nhưng một vấn đề đặt ra, làm sao để thầy cô có thể thông báo kịp thời và đầy đủ thông tin của bé ở trường tới ba mẹ một cách đều đặn và thường xuyên. Và một yêu cầu đặt ra, là cần một công cụ hỗ trợ cùng thầy cô gánh vác vai trò là “ cầu nối” quan trọng ấy. Phần mềm mầm non Coniu sẽ là một vũ khí tối ưu đặc biệt dành cho thầy cô.

Phần mềm mầm non Coniu – cánh tay đắc lực của thầy cô.

“ Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” Người thầy người cô luôn là người mẹ thứ 2, người trực tiếp giảng dạy tri thức cho các thế hệ chồi non của nước nhà. Vì thế, vai trò là người cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh, hằng ngày, đều phải ghi chép đầy đủ các hoạt động diễn ra của bé trên lớp. Nhưng công cụ đó có lẽ không còn thực sự hiệu quả khi tạo ra một trở ngại rất lớn chính là mất thời gian.


Để có thể ghi chép hàng ngày mọi hoạt động thông tin của bé, các cô mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể ghi rõ chi tiết cụ thể thông tin của các bé. Thêm vào đó, việc ghi chép như vậy còn rất dễ gây nhầm lẫn mà không được chi tiết. Khắc phục mọi khó khăn đó, phần mềm mầm non Coniu cung cấp cho thầy cô một hệ thống cập nhật thông tin nhật ký hàng ngày.
Với hệ thống phần mềm mầm non này, thầy cô tiết kiện tối đa nhất thời gian trong việc ghi chép giảng dạy. Đồng thời, sự phân bố rõ ràng, đầy đủ giúp cho thầy cố cập nhật thông tin một cách chính xác nhất và đầy đủ. Đặc biệt hơn, là việc truyền tải thông tin nhanh nhất tới phụ huynh.

Phần mềm mầm non Coniu – gia tăng sự tin tưởng giữa nhà trường và phụ huynh.

Không chỉ là một ứng dụng quản lý cung cấp và hỗ trợ thầy cô và nhà trường trong công tác quản lý và giảng dạy theo dõi trẻ. Ứng dụng phần mềm quản lý tương tác mầm non Coniu còn phần nào giúp gia tăng niềm tin và sự tin tưởng của phụ huynh và nhà trường. Bởi vì, hệ thống phần mềm mầm non Coniu không những chỉ tương tác với thầy cô và nhà trường, mà còn cả phụ huynh có thể tương tác và theo dõi con em của mình thông qua ứng dụng mầm non.


Vì vậy, mà hàng ngày bố mẹ bé có thể lắm rõ được lịch trình học tập của bé hàng ngày, hôm nay bé ăn gì, có được uống thuốc hay không. Phụ huynh nắm bắt được hoàn toàn mọi thông tin của con em mình chỉ với ứng dụng phần mềm của chúng tôi. Thêm vào đó, việc thầy cô cập nhật thông tin một cách thường xuyên và chi tiết cũng giúp phụ huynh cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của thầy cô. Cộng hưởng hai điều này càng khiến phụ huynh tin tưởng vào thầy cô và chất lượng của trường hơn rất nhiều.