Phần mềm quản lý mầm non nào tốt nhất?

1021

Tại các nước phát triển hay các nước đang phát triển thì việc đào tạo giáo dục luôn được các quốc gia đặt nên hàng đầu. Đặc biệt hơn, nhận được sự quan tâm sâu sắc nhất đó là bậc giáo dục mầm non, đó là cơ sở, là nền tảng, là mầm mống để nuôi dưỡng nhân tài, hình thành nên tính cách tư duy cho thế hệ trẻ của mỗi quốc gia.

Ở Việt Nam, sự ra đời nhiều trường mầm non tư thục bên cạnh những trường mầm non công lập đã tạo động lực phát triển mới cho giáo dục mầm non. Khi các trường mầm non mạnh dạn đầu tư áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia… cũng như đào tạo nâng cấp trang thiết bị hiện đại mới.

Đầu tư hiện đại của các trường tư thục đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội kéo theo học phí giáo dục của những trường này  thường có học phí tương đối cao từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên so với học phí của trường công khoảng 1-1,5 triệu đồng/ tháng. Với mô hình mầm non tư thục hiện đại, đã có rất nhiều trường nhận được sự tin tưởng và quan tâm hàng đầu của phụ huynh  Just Kids, Bees Education, Koala House, Flying Fingers School,… khi gửi gắm con em của mình.

Vì sao các trường mầm non tư thục lại nhận được sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh? Không phải vì chất lượng hơn các trường công lập mà đó là nhờ các thông tin mà họ truyền tải đến phụ huynh; cách trao đổi, tương tác với phụ huynh cho thấy họ rất quan tâm và chăm sóc tận tình con em ở trường.

Phần mềm quản lý mầm non Coniu

Nhưng hiện nay, các trường thường liên hệ với phụ huynh qua các kênh mạng xã hội phần lớn Facebook. Nhưng mạng xã hội còn nhiều hạn chế, thông tin không được bảo mật, thông tin không được riêng tư và an toàn…

Vì thế, mà yêu cầu cấp thiết đặt ra trong thời công nghệ hóa, là các phần mềm quản lý mầm non nào tốt nhất đảm bảo được quản lý tương tác với phụ huynh cũng như bảo đảm việc bảo mật thông tin của hệ thống nhà trường.

Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó, mà hệ thống phần mềm quản lý mầm non Coniu ra đời năm 2016 đã nhận được đón nhận và quan tâm hàng đầu của các trường cũng như bậc phụ huynh. Coniu là một bước tiến mới trong việc kết nối giữa phụ huynh và nhà trường thông qua App Mobile  có thể download dễ dàng trên Google Play và App Store.

Phần mềm quản lý mầm non hỗ trợ toàn diện cho phụ huynh, khi muốn đăng ký dịch vụ, gửi thuốc, xin nghỉ, đăng ký ngoại khóa, theo dõi học phí của con cũng như tham gia chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nuôi dưỡng dạy trẻ với cộng đồng.Bên cạnh đó, phụ huynh có thể cập nhật và trao đổi với giáo viên về hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập của trẻ.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý mầm non Coniu còn hỗ trợ đắc lực khi nhà trường trong việc quản lý thông tin học sinh, phụ huynh, dễ dàng thống kê báo cáo.Thêm nữa, phần mềm mầm non còn hỗ trợ chia sẻ, trao đổi, thông báo tới giáo viên, phụ huynh nhanh chóng.

Coniu hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, quản lý có thể cập nhật thông tin và điều hành trường mọi lúc, mọi nơi.

Các trường sử dụng phần mềm quản lý mầm non Coniu là đồng nghĩa với việc gửi thông điệp đến phụ huynh và xã hội rằng, họ là một nhà trường hiện đại, đổi mới và quan tâm đến từng em học sinh được gửi tại trường. Chỉ hơn 3 tháng, đã hơn 50 trường mầm non lớn nhỏ tại Hà Nội đăng ký sử dụng và được các trường, phụ huynh tin tưởng và yêu mến .

Phần mềm quản lý mầm non Coniu đang có nhiều chương trình trải nghiệm miễn phí 1 tháng. Để được tư vấn và đăng kí sử dụng, Nhà trường/Phụ huynh vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966 900 466

Website: https://coniu.vn/

Email: lienhe@coniu.vn

Facebook: https://facebook.com/coniu.vn