Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng thứ 56

341

1. Dạy con viết chữ

Con bạn liên tục phát triển tốt hơn khi học các chữ cái và tập viết. Hãy khuyến khích con bạn viết và thực hành các chữ cái của chúng vì điều này giúp con bạn cảm thấy hoàn thành cùng một lúc như phát triển các kỹ năng và sự tự tin bằng cách in các chữ cái của chúng. Bằng cách giúp con của bạn và cho con thực hành. Đọc truyện cho con bạn càng nhiều càng tốt cũng sẽ giúp trẻ hiểu và phát triển sự hiểu biết của chúng về từ viết.

coniu.vn

2. Vui chơi

Ở độ tuổi này con có lẽ rất giỏi trong việc đánh bắt và nảy một quả bóng lớn. Ở trò chơi này con đang phát triển kỹ năng của mình để bắt những quả bóng và đồ chơi nhỏ hơn. Kỹ năng này giúp phối hợp tay-mắt của con bởi vì nó giúp con chú ý đến một vật nhỏ hơn. Bằng cách học và nắm bắt các vật thể nhỏ hơn, kỹ năng vận động trong tay của con đang trở nên tinh tế hơn nhiều. Kể từ khi con bạn đang xác định khả năng vận động của chúng và thích chơi với các nhóm trẻ khác, hãy hướng con chơi các môn thể thao là điều tuyệt vời cho con. Điều này cho phép con của bạn tập thể dục cũng như giao tiếp với các cá nhân khác.

3. Nhận biết các con số

Đếm là một khía cạnh quan trọng đối với sự phát triển của con bạn. Con đang phát triển các kỹ năng của mình để đếm đến 10. Để làm được điều này, chúng đếm các đối tượng và tìm ra các con số đó giữ một giá trị. Con có thể dành rất nhiều thời gian đếm và sẽ có thể xác định được một nhóm mười của cùng một đối tượng. Con có thể xác định lên đến mười bởi vì con có mười ngón tay, và có thể sử dụng ngón tay của con để đếm và để giúp xác định. Đừng lo lắng nếu con bạn không thể đếm đến mười (hoặc thậm chí năm), tất cả trẻ em phát triển khác nhau và một số không thực sự nắm bắt con số cho đến khi họ bắt đầu đi học.