Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng thứ 57

341

Kỹ năng vận động

Con bạn đang phát triển kỹ năng vận động với việc sử dụng âm nhạc và nhịp đập. Hầu hết trẻ em ở độ tuổi này đều thích nhảy múa và chuyển động theo nhịp điệu. Con của bạn thực sự được phối hợp rất tốt bởi giai đoạn này và có thể thích tham gia lớp học khiêu vũ hoặc lớp học di chuyển. Trẻ em ở giai đoạn này thích ném và bắt và có các kỹ năng và tư thế cần thiết để thành công với các hoạt động này. Con của bạn vẫn còn rất năng động và sẽ thích nhảy và chạy. Mặc dù đôi lúc con có thể có chút tinh nghịch và kết thúc chiến đấu hoặc chơi đùa, điều này rất bình thường trong sự phát triển xã hội của con. Cùng với tất cả những niềm vui, con bạn có thể sẽ ngồi yên trong một thời gian ngắn mà không cảm thấy buồn.

Học tập

Con của bạn có thể nói mạch lạc và có những ý tưởng vững chắc về những gì con muốn làm. Con thể hiện bản thân mà không do dự và biết những từ mà con cần để mô tả suy nghĩ của mình. Ý tưởng của con thường xoay quanh bản thân bởi vì cũng giống như một vài tháng trước, con vẫn chỉ tập trung vào bản thân mình. Con của bạn cũng sẽ nghĩ rằng ý tưởng của con là những ý tưởng tốt nhất.

Hành vi xã hội

Con bạn tự tin hơn nhiều và sẽ sao chép người lớn để hành động rất lớn. Họ biết về các quy tắc và quy định khác nhau và cả hai đều tuân theo những điều này và thách thức họ cũng như tự hào khi giải thích cho người khác. Con của bạn vẫn chơi theo nhóm nhưng ít cạnh tranh hơn, và vở kịch giả vờ là thực tế hơn và ít tuyệt vời hơn. Mặc dù con bạn độc lập hơn, chúng có thể nhạy cảm hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi việc trêu chọc và gọi tên. Con bạn thích ở bên bạn và những người lớn khác và cũng rất xã hội – cho dù bạn trẻ có bao nhiêu tuổi, bé vẫn sẽ được ôm ấp trước khi đi ngủ.