Tuyệt chiêu thu nhỏ vùng kín sau sinh

480

Sau khi sinh, đặc biệt là sinh thường, vùng kín của các mẹ thường bị giãn và rộng ra. Điều này khiến các mẹ cảm thấy tự ti và không còn hứng thú với chuyện chăn gối vợ chồng. Vậy làm thế nào để vùng kín của các mẹ thu nhỏ lại như hồi con gái? Với những tuyệt chiêu thu nhỏ vùng kín sau sinh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các mẹ dưới đây, đảm bảo các mẹ sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả mà chúng mang lại đấy.
+ Tập kegel để thu gọn vùng kín sau sinh
Chỉ cần áp dụng những bài tập kegel , các mẹ sẽ lấy lại sự tự tin về vùng kín thon gọn của mình, đồng thời tăng cảm giác khi yêu dù đã trải qua vài lần sinh nở. Tuy nhiên, những bài tập này cần phải được thực hiện thường xuyên và chính xác mới đem lại hiệu quả cao cho các mẹ sau sinh.
Cách tập luyện bài tập kegel
Bài tập kegel sẽ bao gồm việc siết chặt và thư giãn cơ vùng chậu. Các mẹ hãy thắt chặt cơ vùng chậu và giữ trong khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ hoàn toàn trong 3 giây. Lặp lại việc thắt chặt cơ vùng chậu nhưng tăng thời gian lên 5 giây và thời gian thư giãn cũng là 5 giây. Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của các cơ vùng chậu là vô cùng quan trọng.
Chỉ cần kiên trì tập luyện từ 4 đến 6 tuần, các mẹ sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vùng kín của mình. Và với phương pháp này, các mẹ có thể tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào rảnh rỗi.
– Thu nhỏ vùng kín sau sinh sẽ giúp các mẹ tự tin và quan hệ vợ chồng sẽ trở nên gắn kết hơn.Vì vậy, các mẹ hãy chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất để áp dụng nhé.


+ Xông “vùng kín”
Đây là cách làm có từ thời xa xưa và vẫn được các mẹ dùng cho đến ngày nay với mục đích giúp vùng kín se khít lại. Để xông vùng kín các mẹ thường dùng các loại thuốc gia truyền, đun nóng và xông trong khoảng thời gian nhất định. Các tinh chất trong thuốc sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu và giúp các tế bào co lại khiến vùng kín se khít nhanh chóng.
+ Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín”
– Việc xông vùng kín hay bôi gel cho cô bé hầu hết chỉ mang lại những giải pháp tạm thời. Do vậy để duy trì kết quả vĩnh viễn nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để làm dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Đây được coi là phương pháp an toàn, hiệu quả, được nhiều chị em tin tưởng và áp dụng. Để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ có chuyên môn sẽ tiến hành nối cơ vòng của ống âm đạo, giúp vùng kín chặt và nhỏ lại, đồng thời cắt bỏ phần da và niêm mạc thừa của âm đạo, giúp âm đạo khít, chặt hơn.
– Trên đây là những cách làm đẹp vùng kín sau sinh thường được các mẹ áp dụng. Tuy nhiên dù có lựa chọn và áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa, thì chị em cũng cần tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng. Đặc biệt nếu chọn phương pháp phẫu thuật, thì chị em cần chọn những cơ sở uy tín cũng như chọn bác sĩ có tay nghề cao.